Thử nghiệm dịch vụ hosting trong nước

06:15' SA - Thứ hai, 27/09/2004

Ngày 27/09/2004, Hanoi Software JSC đã tiến hành thử nghiệm dịch vụ hosting trong nước để tiến tới cung cấp dịch vụ web hosting cho các đơn vị có đối tượng là các khách hàng trong nước hoặc muốn sử dụng dịch vụ web hosting trong nước với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh so với các dịch vụ hosting của các ISP Việt Nam.

Hiện tại website www.hanoisoftware.com.vn được đang được thử nghiệm tại máy chủ đặt tại một data center của một ISP của Việt Nam. Máy chủ Supermirco cấu hình Intel Xeon 2.0 GHz, RAM 1GB, RAID-HDD 160 GB SCSI cùng với đường truyền Internet với băng thông 100 Mbps hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ tốt với tốc độ cao trong môi trường Việt Nam.

Dự kiến các tính năng của gói dịch vụ này bao gồm:

  • Dung lượng đĩa cứng lưu trữ: 70MB, 100MB, 200MB, 300MB hoặc không giới hạn (tuỳ thuộc vào từng plan)
  • Các script và thành phần: PHP 4.x, ASP/ASP.NET 1.1
  • Database: Access, MySQL 4.1, SQL Server 2000 Enterprise
  • Dịch vụ e-mail: POP3/Web mail với phần mềm Merak Mail Server
  • Dịch vụ phân tích & thống kê truy cập web: Webalizer hoặc AWStat

Hiện tại Hanoi Software JSC đang tiến hành nốt những công đoạn cuối để đưa gói dịch vụ chính thức ra mắt.

Xin vui lòng gọi điện theo số (04) 736-6268 hoặc gửi e-mail về địa chỉ service@hanoisoftware.com để biết thêm thông tin về gói dịch vụ này.

Thử nghiệm dịch vụ hosting trong nước
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,