Sự kiện kỳ nghỉ nhân dịp 1/5/2006

Hanoi Software JSC
02:57' CH - Thứ năm, 27/04/2006

Vừa qua, Hanoi Software JSC đã tổ chức kỳ nghỉ hè cho toàn bộ anh chị em trong công ty cùng người thân tại đảo Quan Lạn. Cùng với Cát Bà, Quan Lạn là hòn đảo kết hợp được các loại hình du lịch văn hóa, lịch sử và sinh thái mới của quần thể vịnh Hạ Long - Bái Tử Long. “Đảo Quan Lạn còn đang ngủ say như một nàng công chúa hây hây ngủ tơ hơ trong rừng..." đó là nhận xét của bất cứ ai đã đặt chân lên đảo, đặc biệt dân phần mềm chuyên nghiệp của Quốc tế thường hay viếng thăm đảo.

Quan Lạn nằm ở vị trí tiền tiêu đối mặt với Biển Đông, cách Hòn Gai theo đường chim bay khoảng 45 km về hướng đông bắc.

Đến nay, đảo Quan Lạn vẫn còn giữ một vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ không kém một hòn đảo nào trong quần thể thắng cảnh Hạ Long.

Thiên nhiên phú cho Quan Lạn những bãi biển tuyệt đẹp. Đảo có bãi tắm đẹp và thiên nhiên nhất là bãi Vân Hải dài 3 km. Đây thực sự là điểm hấp dẫn nhất trong số các bãi tắm đối với khách du lịch. Bãi biển Vân Hải cực rắn và mịn, nước biển rất nhiều lân tinh, trong vắt, đêm bơi đẹp phải biết!!

Thiên nhiên đã phú cho hòn đảo xinh nhỏ này mỏ cát pha lê với trữ lượng lớn, có cảnh quan thật thơ mộng và quyến rũ với những cồn cát vàng óng chạy dài cả cây số, với hàng dương xanh ngắt vi vút gió, tím biếc ngàn hoa muống biển, đặc biệt là bãi tắm Sau Làng dài 2km đẹp như mơ. Bàn chân trần bước đi trên cát trắng muốt, mỗi bước đi lại nghe tiếng cát khột khoạt dưới chân.

Bạn có thể ngắm hoàng hôn xuống ở bãi tắm Trước Làng bên bờ Tây của đảo, nơi có chiếc cầu ghép bằng thân sú vẹt thật lãng mạn, ngủ đêm bên bờ phía Đông dưới cả bầu trời sao êm ả, sáng sớm ra lại chiêm ngưỡng cảnh bình minh rạng ngời.

Khu resort Vân Hải

Khu Du lịch sinh thái Vân Hải trong tương lai sẽ thực sự trở thành điểm dừng chân lý thú trong hành trình khám phá thiên nhiên của bạn.

Khu du lịch này thực sự cuốn hút du khách bởi rừng phi lao xanh mướt trải dài trên những cồn cát trắng ra tới sát bờ biển, những thứ mà chẳng băi biển nào ở miền bắc nào còn giữ lại được. Ngoài bãi Vân Hải, đoàn cũng đã viếng thăm những bãi tắm khác như Quan Lạn, Minh Châu, Ngọc Vừng...

Đoàn tham quan được nghỉ trong những vila riêng biệt nằm ẩn dưới rặng phi lao. Hệ thống vila sát nhau nằm ngay sát bãi biển hoang sơ tạo cảm giác thực sự gần gũi với thiên nhiên, xoá nhoà ranh giới giữa cuộc sống hiện đại ồn ào, náo nhiệt để hoà mình vào biển cả mênh mông.

Đảo Quan Lạn trong vịnh Bái Tử Long
Đảo Quan Lạn trong vịnh Bái Tử Long
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,