Ra mắt website Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Đầu tư Secoin

03:39' CH - Thứ tư, 04/03/2009

Secoin là nhà sản xuất gạch ngói làm từ xi măng và gỗ công nghiệp hàng đầu tại Đông Nam Á với một tổ hợp gồm 9 công ty thành viên, 5 nhà máy sản xuất, 2 trang trại trồng rừng tại nhiều Tỉnh, Thành của Việt nam với tổng diện tích nhà xưởng, đất đai, văn phòng, kho tàng lên tới gần 15.000.000 m2 cùng số lượng nhân viên trên 700 người.

Cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh đó thì Website - kênh thông tin hiệu quả nhất mà chi phí thấp trong giao dịch và tương tác với khách hàng là một phần không thể thiếu trong chiến lược phát triển của Secoin. Ngay từ đầu năm 2006, Secoin đã lựa chọn Hanoi Software JSC như một đối tác tin cậy trong việc xây dựng và quảng bá website, phát triển hình ảnh của doanh nghiệp trên Internet. Cuối năm 2008, không chỉ dừng lại ở việc coi website hoạt động như một kênh thông tin công cộng (public) hiệu quả, ổn định đáp ứng tốt nhu cầu quảng bá, giới thiệu về Công ty và giới thiệu về Sản phẩm, dịch vụ mà Secoin còn mong muốn nâng cấp, làm mới website để hệ thống đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa trong việc mở rộng về sau, dễ dàng tích hợp thêm các phân hệ chức năng mới và giải pháp phát triển hệ thống trên nền tảng Cổng thông tin tích hợp VIE Portal là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Thời gian vừa qua, dưới sự phối hợp làm việc liên tục giữa bộ phận triển khai của Hanoi Software JSC và đội ngũ từ Ban lãnh đạo, chuyên gia tới cán bộ, nhân viên của Secoin, không quản ngày thứ 7, Chủ Nhật, website mới của Secoin đã chính thức ra mắt tại địa chỉ http://www.secoin.com.vn/http://www.secointile.com/.


Hình ảnh trang chủ website mới

Việc chính thức ra mắt website mới vào những ngày đầu của tháng 3 này còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với Secoin khi mà chỉ còn ít ngày nữa thôi là đến ngày Secoin kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và từ nay đến đó thời gian đang được đếm ngược từng ngày, từng giờ, từng phút và thậm chí từng giây...

Hy vọng website do Hanoi Software cung cấp sẽ là kênh thông tin hiệu quả nhất trong việc giao dịch và tương tác với khách hàng, góp phần nhanh chóng xây dựng uy tín ngày càng lớn hơn đối với bạn hàng trong nước cũng như trên toàn thế giới.


Hình ảnh trang chủ Gạch và Ngói mới

Trang chủ mới của Website Secoin
Trang chủ mới của Website Secoin
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,