Ra mắt cổng thông tin điện tử phòng chống tham nhũng

06:34' SA - Thứ ba, 10/07/2007

Sáng ngày 28/6/2007, Thanh tra Chính phủ đã tổ chức lễ khai trương Cổng thông tin điện tử phòng, chống tham nhũng. Đây sẽ là phương tiện thông tin tuyên truyền, tích hợp dữ liệu và là kênh thông tin giao tiếp với người dân trong công tác phòng chống tham nhũng.

Từ nay, mọi công dân có thể gửi đơn thư khiếu nại, tố cáo hành vi tham nhũng khi truy cập vào địa chỉ: chongthamnhung.thanhtra.gov.vn

Sự ra đời của Cổng thông tin phòng, chống tham nhũng là một trong những nỗ lực của Thanh tra Chính phủ, các cơ quan chức năng, trong đó có Bộ Bưu chính - Viễn thông, các nhà tài trợ, nhằm đưa công cuộc phòng, chống tham nhũng chuyển biến mạnh mẽ hơn nữa.

Cổng thông tin Phòng chống tham nhũng được tài trợ công nghệ bởi các nhà tài trợ: Website Thanh tra Chính phủ, IDG, VNPT, Ngân hàng Phát triển Á Châu (ADB) và Hanoi Software JSC.

Đặc biệt, Công nghệ Cổng thông tin tích hợp VIE Portal của Hanoi Software JSC đã đang được áp dụng để cung cấp dịch vụ cho Cổng thông tin phòng chống tham nhũng.

Ra mắt cổng thông tin điện tử phòng chống tham nhũng
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,