Nâng cấp toàn diện WEB++

Minh Nguyễn
06:35' CH - Thứ ba, 29/07/2008

Vào chiều ngày hôm nay (29/7/2008), hệ thống Công nghệ Quản trị nội dung WEB++ được đội ngũ kỹ thuật của công ty nâng cấp toàn diện các thành phần của hệ thống.

Sau hơn 5 năm phát triển và hoàn thiện, sản phẩm WEB++ đã được hân hạnh phụ vụ gần 1000 khách hàng trên thị trường. Để đáp lại sự tin tưởng, đội ngũ Hanoi Software JSC đã liên tục cập nhật, cải tiến sản phẩm để mang đến các tính năng và dịch vụ tốt hơn.

Đây là lần nâng cấp cuối cùng của hệ thống và toàn diện nhất từ trước đến nay, các nâng cấp đáng chú ý bao gồm:

  • Tối ưu lại bộ đệm để tăng tốc độ truy xuất
  • Tối ưu lại cách đánh địa chỉ các trang web để giúp cho quá trình marketing và tối ưu đối với các máy tìm kiếm (SEO) mạnh mẽ hơn.
  • Chuẩn hoá lại hệ thống CAPTCHA để cho phép hoạt động với tất cả các máy chủ IIS.
  • Rà soát lại toàn bộ các lỗi bảo mật, từ SQL Injection, XSS, ... đến hạn chế các vùng lưu trữ để không cho phép upload/sử dụng back-door shell.

Với bản nâng cấp mới này, website "Siêu thị điện thoại di động thời trang DIENTHOAI.COM.VN" là website đầu tiên được nâng cấp và sử dụng phiên bản mới nhất.

Trong thời gian tới, đội ngũ của chúng tôi sẽ tiến hành nâng cấp miễn phí phiên bản WEB++ mới nhất cho các quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm này. Nếu quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp ngay, xin vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh - hỗ trợ khách hàng của chúng tôi được phục vụ.

Nâng cấp toàn diện WEB++
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,