Sự kiện kỳ nghỉ hè tháng 7/2007 tại biển Thiên Cầm

05:32' CH - Chủ nhật, 15/07/2007

Từ ngày 30/6 - 5/7/2007 công ty đã tổ chức kỳ nghỉ hè hàng năm cho toàn bộ cán bộ - nhân viên cùng gia đình tại biển Thiên Cầm (Hà Tĩnh).

Bãi biển Thiên Cầm thuộc huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, cách thị xã Hà Tĩnh hơn 20km. Tục truyền xưa, vua Hùng trên đường xuống phương nam, đến đây nghe tiếng sóng vỗ vào hang núi vọng ra âm thanh như tiếng đàn bay lơ lửng trong không gian nên nhà vua đặt tên núi là Thiên Cầm (đàn trời). Biển Thiên Cầm là một vùng thiên nhiên hoang sơ. Nơi đây chỉ có tiếng sóng dội vào hang núi khiến những chuông đá, khánh đá vọng vang trở thành khúc nhạc muôn điệu như những tiếng đàn trời có tự ngàn xưa. Bãi biển Thiên Cầm như hình cánh cung trải dài gần 3km bắt đầu từ núi Thiên Cầm đến núi Đầu Voi, cùng với Cùm Nậy (núi lớn) và Cùm Con (núi bé) tạo nên những phím đàn trời án ngự dòng suối Kỳ La, để dòng suối trong vắt này uốn lượn rồi đổ ra biển. Bờ cát trắng chạy dài thoai thoải hàng trăm mét ra biển, nước biển trong vắt và âm vang đàn trời đã làm nên sự hấp dẫn của vùng biển này.

Trong chuyến đi này, các cán bộ - nhân viên đã có những buổi sinh hoạt tập thể, vui chơi lành mạnh, ... gắn chặt thêm tình đoàn kết. Chuyến đi đã thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn khó quên trong lòng mỗi thành viên của công ty.

Một số hình ảnh vui chơi trong đợt nghỉ hè năm 2007:


Nhậu cái đã


Hóng gió chút nào


Tắm xong thì làm chút bia


Dạo chơi với biển đêm


Thi "hét to"


Sáng ra đảo cho mát


Thử làm "nàng Tô Thị", nhưng đá nóng quá


Ghé qua Cửa Lò, tranh thủ chơi game

Bãi biển Thiên Cầm buổi bình minh sớm
Bãi biển Thiên Cầm buổi bình minh sớm
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,