Du lịch công ty Hè 2010 - Đảo Quan Lạn

QuyenleHanoisoftware
09:42' SA - Thứ sáu, 25/06/2010

CHƯƠNG TRÌNH NGHỈ HÈ 2010- ĐẢO QUAN LẠN từ 19/6 đến 22/6/2010

Anh em hanoisoftware đã có chuyến du lịch hè 2010 thật thú vị tại Đảo Quan Lạn- một địa điểm được ví như "viên ngọc quý của Thiên nhiên".

Quan Lạn là một đảo lớn nằm trong Vịnh Bái Tử Long của tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây không chỉ được thiên nhiên hào phóng ban tặng cho nhiều bãi tắm đẹp và hoang sơ mà còn lưu giữ được rất nhiều những công trình văn hóa, lịch sử lâu đời.

Quan Lạn thuộc tỉnh vùng biển giàu tiềm năng là vịnh Bái Tử Long của Tỉnh Quảng Ninh. Đảo có diện tích 11 km2, trải dài theo hướng Đông Tây, từ chân dãy núi Vân Đồn tới núi Gót, với những ngọn núi cao phía Đông như bức tường thành ngăn sóng gió từ biển khơi để bảo vệ cho cư dân trên Đảo. Những năm qua du lịch đã đến với hòn đảo này như một quy luật tự nhiên "hữu xạ tự nhiên hương", khiến bao du khách muốn tìm đến nơi đây để tìm kiếm sự thanh bình, tránh xa phố xá ồn ào và đông đúc. Trên hòn đảo xinh đẹp này có 2 bãi tắm nổi tiếng đẹp và hoang sơ với bãi cát trắng trải dài là bãi Minh Châu thuộc xã Minh Châu và bãi Sơn Hào thuộc xã Quan Lạn.

Từ Hà Nội, Du khách có hai con đường để đi ra Quan Lạn, phổ biến nhất đi xe khách đến Thành phố Hạ Long (170km), sau đó xuống bến tàu Cao tốc nằm ngay bên dưới chân núi Bài Thơ, bắt tàu đi Quan Lạn (45 phút).

Khi tàu đáp đảo là cả một vùng biển với rất nhiều các cây dương, thông...hiện ra trước mắt . Quan Lạn giống như một nàng công chúa đang ngủ say dưới bãi cát đẹp đến nao lòng. Tàu chầm chậm cập bến Cảng cầu. Những chiếc xe Tuk Tuk – phương tiện chủ yếu và đặc trưng nhất của Quan Lạn sẽ đón Quý khách về trung tâm xã đảo. Đến Quan Lạn, điều mà du khách dễ cảm nhận nhất đó chính là thiên nhiên tươi đẹp và con người thì thân thiện. Với sự đón tiếp và hướng dẫn tận tình của những người dân bản xứ, du khách sẽ có được một kỳ nghỉ đầy thú vị.

Biển Minh Châu, đúng với tên gọi của nó là một viên ngọc quý giữa biển với bờ cát trắng trải dài, rất sạch và hoang sơ. Sóng biển ở đây không quá lớn, ít dòng xoáy nên an toàn với cả trẻ em.

Hanoisoftware
Du lịch công ty Hè 2010 - Đảo Quan Lạn
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,