Cung cấp website cho Trung tâm máy tính FPT Elead (Công ty FDC)

09:39' CH - Thứ bảy, 01/11/2003

Hôm nay, 2/11/2003 Hanoi Software JSC đã chính thức hoàn thành công tác xây dựng website cho Công ty Máy tính FPT Elead tại địa chỉ http://www.elead.com.vn/.

Sau hơn 1 năm đưa website lên Internet nhưng do hạn chế về mặt kỹ thuật nên website của FPT Elead không hoàn thành được mục tiêu đặt ra là hỗ trợ khách hàng và đối tác của FPT Elead trong hoạt động kinh doanh, phân phối thiết bị. Cuối tháng 8/2003, Ban giám đốc FPT Elead đã có quyết định xây dựng lại kênh thông tin quảng bá thông tin sản phẩm trên Internet với các yêu cầu:

  • Cập nhật nội dung thông tin dễ dàng
  • Cho phép thêm bớt các thông tin hỗ trợ hoạt động trên website như: quảng cáo, popup, newsletters... một cách nhanh chóng
  • Phải có khả năng mở rộng các khu vực thông tin khi cần thiết mà không phát sinh thêm chi phí
  • Cho phép trao đổi thông tin nội bộ của FPT Elead ngay trong website.

Sau nhiều thời gian tìm hiểu thông tin thị trường, ông Nguyễn Tiến Mạnh, nhân viên phụ trách chất lượng của FPT Elead Hà Nội đồng thời là người phụ trách hoạt động cho website đã quyết định chọn Hanoi Software JSC làm nhà cung cấp dịch vụ vì một lý do đơn giản: chỉ có WEB++ của Hanoi Software JSC đáp ứng được các yêu cầu của FPT Elead.

Hiện tại website đã qua quá trình thử nghiệm, sửa lỗi và đã được đưa ra hoạt động chính thức. Và trong thời gian tới, chúng tôi (Hanoi Software JSC) tin tưởng rằng website đó sẽ là kênh thông tin hiệu quả để hỗ trợ khách hàng, đối tác và quảng bá hình ảnh của FPT Elead.

Cung cấp website cho Trung tâm máy tính FPT Elead (Công ty FDC)
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,