• Mạng xã hội nghề nghiệp hút khách

  Mạng xã hội nghề nghiệp hút khách
  12/07/2010 10:48' SAMinh Phương(Thời báo Kinh tế Sài Gòn)
  Lĩnh vực mạng xã hội nghề nghiệp đang hồi phục từ tác động của suy thoái kinh tế toàn cầu, được thúc đẩy bởi sự gia tăng về số lượng thành viên cùng sự trở lại của các nhà quảng cáo và nhà tuyển dụng.
 • Mạng xã hội châu Á kiếm bộn nhờ tiền ảo

  Mạng xã hội châu Á kiếm bộn nhờ tiền ảo
  13/09/2009 09:30' SATrọng Cầm (Theo Reuters)(VietNamNet)
  Bằng cách bán đủ loại sản phẩm ảo, từ phục trang cho avatar cho tới nội thất điện tử, các mạng xã hội ảo châu Á dường như đã giải quyết được một bài toán nan giải của kỷ nguyên web 2.0: làm thế nào để kiếm được lợi nhuận từ nền tảng người dùng khổng lồ của họ.
 • Mạng xã hội có bị khai tử?

  Mạng xã hội có bị khai tử?
  18/08/2009 08:11' SAN.V.T(Tạp chí Doanh nhân)
  Cuối tháng 7/2009, tỷ phú phần mềm Bill Gates tuyên bố, ông phải ngưng sử dụng Facebook bởi vì “có quá nhiều người muốn làm bạn” với ông. Điều này có vẻ trái ngược với tính chất của một mạng xã hội như Facebook và khi người từ chối nó là Bill Gates, thì có nên đặt câu hỏi về khả năng mô hình mạng xã hội có sẽ bị “thất sủng”?
 • Tài sản “ ảo” tiền tỉ rồi sẽ đi về đâu?

  Tài sản “ ảo” tiền tỉ rồi sẽ đi về đâu?
  13/03/2009 10:12' SALê Mỹ(Tin học và đời sống)
  Pháp luật không công nhận tài sản ảo, nhà phát hành game coi đó chỉ là một đoạn code thuộc về game. Nhưng có những đại gia đã bỏ ra cả tiền tỉ đồng để mua những thứ ảo ảnh đó. Liệu rồi nó sẽ đi về đâu khi một game online bước vào giai đoạn kết thúc của mình? Câu chuyện về sự trượt giá, rao hán hàng loạt account cấp cao giá phải chăng vẫn ế ẩm gần đây ở VLTK là một điều đáng ngẫm.
 • Kinh tế suy thoái, mạng xã hội phát triển

  Kinh tế suy thoái, mạng xã hội phát triển
  06/06/2008 08:34' CH(Harvard’S-TVN)
  Những dự báo gần đây về một cuộc suy thoái kinh tế đang đến khiến không ít người làm marketing hoang mang. Tuy nhiên, nếu nắm bắt được những lợi thế của mạng xã hội, những lo lắng của họ không còn là vấn đề...
 • Sinh non nên khó nuôi

  Sinh non nên khó nuôi
  23/01/2008 11:31' SAĐặng Quý Yên(Báo Người lao động)
  Năm 2007 có thể được xem là năm của websearch Việt vì sự ra đời ào ạt của các công cụ tìm kiếm do người Việt điều hành. Có vẻ như sự phát triển này chỉ bành trướng thế lực ở các công cụ tìm kiếm có tính giải trí...
 • Thế nào là một website có chất lượng?

  Thế nào là một website có chất lượng?
  25/02/2007 12:32' SA
  Website có chất lượng là website thoả mãn được ba điều kiện sau đây: 1. Nội dung hấp dẫn, đầy đủ, hợp với chủ ý của việc xây dựng website; 2. Được sắp xếp, bố cục một cách hợp lý, tạo điều kiện cho người đọc dễ định hướng trong website; 3. Hình thức đẹp, phù hợp với chủ đề nội dung.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,