• Vị trí tìm kiếm tác động thế nào đến lượng khách truy cập website?

  Vị trí tìm kiếm tác động thế nào đến lượng khách truy cập website?
  30/09/2004 02:35' SA
  Có rất nhiều nhà quảng cáo trả thêm tiền để được ở vị trí trên cùng - hoặc ít nhất cũng được xếp ở gần hàng đầu - trên các công cụ tìm kiếm nhưng câu trả lời là không cần thiết.
 • Tuỳ biến kênh quảng cáo: Con đường nhanh nhất lôi kéo khách hàng ra đi quay trở lại

  Tuỳ biến kênh quảng cáo: Con đường nhanh nhất lôi kéo khách hàng ra đi quay trở lại
  25/09/2005 07:24' CHNgô Đình Hoà(Tạp chí BCVT&CNTT)
  Có lẽ “sự từ bỏ” (abandontment) là một từ quá mạnh. Các nhà tiếp thị trong lĩnh vực TMĐT đã rút ra một điều rằng dù người tiêu dùng bỏ dở quá trình mua hàng trực tuyến của họ trước khi bấm nút “Submit Order” (gửi đơn hàng) thì điều đó không có nghĩa rằng họ ra đi mãi mãi
 • Tân trang website để tăng thứ hạng

  Tân trang website để tăng thứ hạng
  16/08/2005 04:44' CH(VnExpress/CNet)
  Hiện nay, người truy cập Internet thường sử dụng công cụ tìm kiếm để lấy thông tin và mua sắm những sản phẩm cần thiết. Do đó, doanh nghiệp cần có một số thủ thuật tăng lượt truy cập web để luôn xuất hiện trên đầu kết quả search.
 • Cuộc tấn công của quảng cáo trên mạng

  Cuộc tấn công của quảng cáo trên mạng
  24/07/2005 06:01' CHVõ Thanh Hương(Tạp chí BCVT & CNTT)
  Theo dự đoán của Advertising Age, năm nay tổng doanh thu quảng cáo của cả Google và Yahoo! sẽ cạnh tranh ngang ngửa với doanh thu quảng cáo trong giờ cao điểm của cả ba mạng lưới truyền hình lớn của Mỹ là ABC, CBS và NBC. Cũng theo tạp chí này, đây là thời điểm mang tính bước ngoặt trong quá trình phát triển của Internet trở thành một phương tiện quảng cáo
 • 10 phương pháp marketing trực tuyến cho những người mới bắt đầu

  10 phương pháp marketing trực tuyến cho những người mới bắt đầu
  31/05/2005 07:06' CH(Tạp chí BCVT & CNTT)
  Nhìn chung khi mới bắt đầu hoạt động kinh doanh trên Internet, mọi người thường không am hiểu nhiều về việc triển khai các chiến dịch marketing. Chính vì vậy mọi người thường đặt các quảng cáo một cách vu vơ không mục đích tại các địa điểm chẳng để làm gì mà chỉ tốn kém thời gian và tiền bạc. Sau một vài tuần không có kết quả, họ thôi không kinh doanh nữa. Vì vậy, để giúp đỡ những người mới bắt đầu kinh doanh, những thông tin trong bài viết ngắn gọn này sẽ chỉ ra những phương thức marketing được sử dụng khá phổ biến.
 • 5 quan niệm sai lầm “nguy hiểm” về phương thức marketing bằng E-mail

  5 quan niệm sai lầm “nguy hiểm” về phương thức marketing bằng E-mail
  19/04/2005 05:36' CH
  Phương thức marketing bằng E-mail đã được đưa vào áp dụng trong chiến lược marketing của nhiều công ty khoảng 5 năm trở lại đây. Trong giai đoạn đầu, nó được xem như một công cụ marketing cơ bản – chi phí đầu tư hợp lý, kịp thời, và đảm bảo 100%. Tỷ lệ nhấn chuột chỉ được coi là những con số ước lệ, mọi người luôn mong muốn nhận được thư và đọc các bức thư mà họ nhận được.
 • 5 lỗi cần sửa để xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm

  5 lỗi cần sửa để xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm
  18/02/2005 02:08' SA(Tạp chí BCVT & CNTT)
  Để cải thiện thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm, điều đầu tiên bạn cần làm là phải phát hiện và loại bỏ ngay các lỗi nghiêm trọng thường khiến website của bạn trở nên vô hình trên Internet.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,