Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn Bảo Hưng- Biclaw

10:00' SA - Thứ năm, 16/10/2008


Giới thiệu về Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn Bảo Hưng- Biclaw:


Biclaw được biết đến là một trong nhữngCông ty cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu cho các doanhnghiệp, các nhà đầu tư, các cơ quan hành chính, các tổ chức phi chínhphủ hoạt động tại Việt Nam. Chính thức hoạt động kể từ ngày 28/02/2005,qua gần 4 năm trưởng thành và phát triển, Biclaw hiểu rằng quá trìnhhội nhập đem đến cho các doanh nghiệp những cơ hội phát triển khônggiới hạn, nhưng cũng tiềm ẩn những rủi ro nếu doanh nghiệp thiếu cácchuyên gia pháp lý, trong khi phải đối mặt với nhiều đối thủ cạnh tranhlớn mạnh, dày dạn kinh nghiệm thương trường.

Chia sẻ với những khó khăn của doanhnghiệp, bằng những kiến thức pháp luật sâu sắc, cùng bề dày kinh nghiệmtư vấn, các luật sư của Biclaw luôn sát cánh cùng doanh nghiệp định hướng cho khách hàng lựa chọn những giải pháp đầu tư tối ưu nhất.

Địa chỉ website công ty: www.biclaw.vnCông ty TNHH Đầu tư và Tư vấn Bảo Hưng- Biclaw
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,