Giới thiệu Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm và Dinh dưỡng

06:45' CH - Thứ bảy, 02/07/2011

Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm và Dinh dưỡng hoạt động với tôn chỉ “ Vì tương lai sức khỏe người Việt ”. Trung tâm có đội ngũ chuyên gia là các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành về khoa học công nghệ thực phẩm và dinh dưỡng. Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm và Dinh dưỡng được thành lập nhằm mục đích tập hợp, liên kết các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và doanh nhân trong và ngoài nước trên các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu. Nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ thực phẩm, dinh dưỡng trên tất cả các lĩnh vực liên quan nhằm hợp tác hỗ trợ, hướng dẫn người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm thực phẩm hợp lý, khoa học; đồng thời nâng cao chất lượng và giá trị các sản phẩm thực phẩm để mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng, mở rộng liên kết các doanh nghiệp trong nước và xuất khẩu; đóng góp tích cực cho việc chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe người tiêu dùng.

Với tôn chỉ "Vì tương lai sức khoẻ người Việt" Trung tâm đã cho ra đời website www.angi.com.vn​cùng hoài bão đem lại cho cộng đồng kho tàng tri thức quý báu về dinh dưỡng và khoa học thực phẩm, hướng đến tất cả các đối tượng trong xã hội từ nội dung giành cho các nhà nghiên cứu với các bài dịch hữu ích đến những người nội trợ đảm đang cùng những kiến thức cơ bản về Thực phẩm và Dinh dưỡng.

Website của công ty: www.angi.com.vn

Hình ảnh trang chủ của website:

Giới thiệu Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm và Dinh dưỡng
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,