VRnet - Mạng Các sàn giao dịch bất động sản Việt Nam

03:41' CH - Thứ năm, 10/01/2008

Giới thiệu Mạng các sàn giao dịch bất động sản Việt Nam (VRnet)

Mạng các sàn giao dịch bất động sản Việt Nam (VRnet) quy tụ các Sàn giao dịch bất động sản, Trung tâm giao dịch bất động sản và các Doanh nghiệp kinh doanh bất động sản nhà đất có uy tín, có năng lực đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và Hiệp hội Bất động sản nhà đất Việt Nam với mục đích:

  1. Tạo lập một kênh thông tin điện tử hiện đại, dễ truy cập với nhiều thông tin đa dạng, trung thực và kịp thời về những hàng hoá nhà đất và bất động sản trên thị trường Việt Nam.
  2. Giúp các tổ chức, cá nhân, các nhà đầu tư trong và ngoài nước có nhu cầu mua bán bất động sản nhà đất, tìm kiếm thông tin về lĩnh vực bất động sản có thể dễ dàng tìm mua, đăng bán và tra cứu thông tin tại tất cả các sàn thành viên để lựa chọn và đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.
  3. Trợ giúp các sàn giao dịch, Trung tâm giao dịch và các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản nhà đất là thành viên của Mạng có thêm công cụ bán hàng hiện đại; nhanh chóng đưa sản phẩm tiếp cận với lượng khách hàng lớn, giảm chi phí bán hàng; tạo mối liên kết, chia sẻ thông tin, trao đổi kinh nghiệm giữa các thành viên của Mạng; thúc đẩy tính chuyên nghiệp và nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản.
  4. Giúp các cơ quan quản lý nhà nước nắm bắt các thông tin về thị trường bất động sản một cách kịp thời để ban hành những cơ chế chính sách phù hợp, hoàn thiện hệ thống pháp luật, tạo hành lang pháp lý để tăng cường tính minh bạch, hiệu quả của các giao dịch bất động sản, từng bước hoàn thiện cơ cấu của thị trường bất động sản, đảm bảo cho thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bền vững.

Địa chỉ sàn giao dịch: http://www.sanbatdongsan.net.vn/


Trang chủ VRnet

Hiện tại, VRnet đang sử dụng giải pháp VIE Portal eStores cho giai đoạn 1 để tạo sân chơi chung, trong năm 2008 Hanoi Software JSC và mạng sẽ nâng cấp hệ thống để VRnet có thể giao dịch trực tuyến và đồng bộ dữ liệu với các thành viên.

VRnet - Mạng Các sàn giao dịch bất động sản Việt Nam
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,