Tổng công ty Phong Phú

02:36' CH - Thứ tư, 09/01/2008

Giới thiệu về Tổng Công ty Phong Phú:

Tổng Công Ty Phong Phú là một doanh nghiệp nhà nước, là thành viên của Tập đoàn Dệt may Việt Nam và là một trong những doanh nghiệp dệt may lớn nhất của các nước.

Tổng Công ty Phong Phú luôn đem đến cho thị trường trong và ngoài nước những sản phảm và dịch vụ có chất lượng cao nhất.

Tập đoàn WL Ross & Co., ITG vừa đạt được thỏa thuận với một doanh nghiệp dệt may hàng đầu của VN nhằm khai thác triệt để hơn nữa những cơ hội đầu tư tại VN.

Theo tin từ tờ báo New York, ngày 19/06/2007, WL Ross và công ty thành viên ITG vừa đạt được ba thỏa thuận với Tổng Công ty Phong Phú, một doanh nghiệp sản xuất hàng dệt may hàng đầu ở Việt Nam có trụ sở chính tại Tp.HCM, nhằm thúc đẩy và mở rộng hơn nữa các hoạt động đầu tư chiến lược tại quốc gia vùng Đông Nam Á này.

Đây là địa chỉ weblink : www.phongphucorp.com/


Tổng công ty Phong Phú
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,