Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam - VINAFOR

05:09' CH - Thứ ba, 15/07/2008
Giới thiệu về công ty Vinafor:

Năm 1997 VINAFOR đã được Chính phủ xếp hạng là Doanh nghiệp nhà nướchạng đặc biệt. Kể từ khi thành lập đến nay, VINAFOR đã đạt được sự tăngtrưởng vững chắc qua từng năm.

Qua hơn10 năm hoạt động VINAFORđã xây dựng và duy trì vị trí nòng cốt trong ngành Lâm nghiệp Việt Namvà hiện nay là một Tổng công ty đa sở hữu, đa lợi ích. VINAFOR có cácđơn vị thành viên là doanh nghiệp hạch toán độc lập, các đơn vị hạchtoán phụ thuộc, các công ty TNHH một thành viên, các công ty cổ phầnchi phối, các công ty cổ phần không chi phối, các công ty liên doanhvới nước ngoài, các chi nhánh và văn phòng đại diện.

VINAFOR đi đầutrong việc áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến, trong lĩnh vực sảnxuất và chế biến ván nhân tạo đánh dấu sử chuyển đổi việc hoàn toàn sửdụng gỗ rừng tự nhiên sang chủ yếu sử dụng gỗ rừng trồng. Việc chuyểnđổi này rất có ý nghĩa, góp phần phát triển và sử dụng rừng một cáchhợp lý, hiệu quả và bền vững, tạo thêm các sản phẩm đa dạng, có giá trịcao thoả mãn nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Website của công ty: http://www.vinafor.com.vn/

Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam - VINAFOR
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,