Thuận Gallery

05:30' CH - Thứ hai, 07/07/2008

Giới thiệu về chủ nhân Thuận Gallery

Nguyễn Hữu Thuận, sinh năm 1956 tại Hà Nội - Việt Nam.

Tự học vẽ trong trường phổ thông trung học, chủ yếu là ký họa.

Năm 1974 thi đỗ vào khoa Kiến trúc trường Đại học Xây dựng, sau đó số phận trở thành lái xe vận tải quân sự nên có điều kiện đi nhiều nơi tại Việt Nam, Lào, Campuchia để ký họa những con người và phong cảnh.

Năm 1989 có dịp đi các nước như Tiệp, Slovakia, Ba Lan, Áo, Đức và Nga. Đó là những cơ hội để học hỏi các nghệ sĩ đường phố, ở công viên và trong các viện bảo tàng nghệ thuật để giúp cho công việc sáng tác sau này. Đã có nhiều triển lãm riêng và tham gia triển lãm chung trong nước và quốc tế. Chất liệu để vẽ là thuốc nước, bột màu trên giấy nhưng ưa thích hơn cả là sơn dầu trên vải.

Hoạt động Mỹ thuật : - 1995 Triển lãm quốc tế tại Nhật Bản. Từ !996 đến 2002 có 6 triển lãm cá nhân tại Hà Nội, Việt nam. Năm 2004 tham dự triển lãm quốc tế về tranh và thư pháp tại Hàn Quốc. Năm 2005 triển lãm cá nhân tại Hà Nội. Sau đó tham dự triển lãm tranh thế giới tại SEOUL.- Hàn quốc. Năm 2006 triển lãm cá nhân tại Hoa Kỳ, sau đó tham dự triển lãm tranh quốc tế tại Singapore. Năm 2007 triển lãm cá nhân tại Hoa Kỳ.

Địa chỉ website: http://www.thuanpainting.com/

Thuận Gallery
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,