Tân Thịnh Phát - Trung tâm chuyên về Điều hòa không khí.

03:39' CH - Thứ bảy, 03/07/2010

Siêu thị điều hòa Tân Thịnh Phát - cái tên mới xuất hiện trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm điều hòa nhưng đã nhanh chóng tạo dựng cho mình một chỗ đứng và khẳng định được thương hiệu riêng. Điều Tân Thịnh Phát tự hào là: nhà cung cấp những sản phẩm của những hãng tên tuổi lớn như DAIKIN, TOSHIBA, SANYO, MISHUBISHI, LG…v..v..

Các sản phẩm thế mạnh của Tân Thịnh Phát trong nhiều năm qua đã được khách hàng biết tới như:

  • Điều hòa cho hộ gia đình: Điều hòa treo tường, Cassette âm trần…
  • Điều hòa cho khách sạn: Tủ đứng đặt sàn, Âm trần nối ống gió, Điều hòa trung tâm…
  • Điều hòa cho chung cư cao cấp: Cassette âm trần, Tủ đứng đặt sàn , Điều hoà Multi...

Với tôn chỉ phục vụ "Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi", giá cả cạnh tranh, chất lượng sản phẩm tuyệt hảo, trong thời gian vừa qua thương hiệu Tân Thịnh Phát đã được đông đảo khách hàng trên thị trường tín nhiệm và sử dụng sản phẩm. Đáp ứng lại niềm mong mỏi và sự tín nhiệm của khách hàng, Tân Thịnh Phát luôn giữ vững tôn chỉ phục vụ của mình nhằm đem lại cho quý khách sự thoải mái nhất khi đến với Siêu thị điều hòa Tân Thịnh Phát.
Từ sự phát triển vượt bậc về quy mô, quảng bá về thương hiệu Website Tân Thịnh Phát đã ra đời với sự phối hợp làm việc liên tục giữa bộ phận triển khai của Hanoi Software JSC và Ban lãnh đạo Tân Thịnh Phát.

Website của công ty: www.tanthinhphat.com.vn

Hình ảnh trang chủ của website:

Tân Thịnh Phát - Trung tâm chuyên về Điều hòa không khí.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,