Công ty Cổ Phần LICOGI 16.6

04:19' CH - Thứ ba, 17/01/2012

Công ty cổ phần LICOGI 16.6 là đơn vị thành viên của Tổng công ty LICOGI, hoạt động theo Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0103017362 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 18/5/2007.

LICOGI 16.6 được xây dựng dựa trên nền tảng tầm nhìn dài hạn và xuyên suốt, định hướng phát triển nhất quán, rõ ràng, phù hợp với điều kiện kinh tế vĩ mô, và tình hình phát triển chung của ngành xây dựng.

Giá trị của LICOGI 16.6 được xây dựng trên nền tảng uy tín, đạo đức, minh bạch, và công bằng. Giá trị đó là kim chỉ nam, luôn đồng hành trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của LICOGI 16.6.

LICOGI 16.6 được quản trị và điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo trẻ trung, nhiệt huyết, năng động, giỏi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, có kinh nghiệm trong công tác quản trị kinh doanh và quản lý thi công xây dựng

Bằng quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, LICOGI 16.6 đã vươn lên trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thi công xây dựng, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, đặc biệt là xây dựng công trình thuỷ điện và sản xuất vật liệu thân thiện với môi trường.

Với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, với sự uy tín, trách nhiệm và đạo đức trong kinh doanh, LICOGI 16.6 luôn nỗ lực phấn đấu để tạo ra những giá trị tốt nhất và bền vững nhất, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, cho cộng đồng và cho toàn xã hội.

Công ty Cổ phần Licogi 16.6 đã hợp tác với hanoisoftware xây dụng hệ thống website để giới thiệu, quảng bá về hình ảnh, về thương hiệu và các dự án thi công xây lắp, các dự án bất động sản của công ty cung cấp, bạn có thể truy cập tại địa chỉ: www.licogi166.vn hoặc www.licogi166.com

Dưới đây là hình ảnh công ty

Công ty Cổ Phần LICOGI 16.6
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,