Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thanh Long

03:36' CH - Thứ bảy, 17/04/2010

Thanh Long là công ty đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các thiết bị nhà bếp được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha. Những sản phẩm do Thanh Long cung cấp có những tính năng vượt trội, mức độ tiện nghi cao, đã được khẳng định bởi những thị trường khó tính nhất tại các nước công nghiệp phát triển. Thêm vào đó, với đội ngũ nhân viên trẻ có năng lực, hiểu biết sâu về chuyên môn và ham học hỏi, chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm nhà bếp. Website này nhằm mục đích tăng khả năng phục vụ khách hàng của Công ty.

Ghé thăm Website của chúng tôi, quý khách hàng có thể có các thông tin về các loại sản phẩm với hình ảnh và đầy đủ các thông số kỹ thuật, những giải đáp cho các thắc mắc thường xuyên gặp phải trong quá trình chọn mua và sử dụng các sản phẩm nhà bếp, các thông tin về hệ thống Showroom trưng bày và bán sản phẩm và hệ thống đại lý bán lẻ của Công ty. Tại đây, quý khách hàng cũng có thể chọn mua và đặt hàng trực tuyến. Đặc biệt, Website này còn cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng trong việc chọn mua sản phẩm phù hợp với kiến trúc và nội thất nhà bếp của quý khách.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Độc quyền phân phối thiết bị nhà bếp Cata, Flamenco và Nordor trên toàn quốc.
  • Cung cấp các linh kiện thay thế với giá gốc cho tất cả các sản phẩm do Công ty phân phối trên thị trường.
  • Tư vấn cho khách hàng trong việc lựa chọn và sử dụng các sản phẩm nhà bếp bằng phần mềm tư vấn chuyên nghiệp.
  • Thực hiện các dịch dụ sau bán hàng như bảo hành, bảo trì sản phẩm theo chính sách chung của hãng sản xuất.

Mọi thắc mắc của quý khách có thể gửi cho chúng tôi qua Website này (www.cata.vn) hoặc qua địa chỉ email (contact@cata.vn).

Website của công ty: www.cata.vn

Hình ảnh trang chủ của Website:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thanh Long
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,