Hóa chất mỏ Quảng Ninh - MICCOQN

11:03' SA - Thứ hai, 31/03/2014

Website nhằm phục vụ nhu cầu trao đổi giới thiệu quảng bá thông tin công ty tới đại chúng được tốt hơn, đồng thời nhằm phục vụ việc chia sẻ thông tin trong hệ thống nội bộ của công ty.

​Với chặng đường phát triển hơn 18 năm qua, Công ty công nghiệp Hóa chất mỏ Quảng Ninh đã và đang không ngừng phát triển và lớn mạnh. Công ty không ngừng nghiên cứu cải tiến nâng cao chất lượng và đầu tư công nghệ, thiết bị tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng sản xuất và cung ứng VLNCN cho Ngành Than và các ngành kinh tế khác, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế của vùng Đông Bắc Tổ quốc.

Website là cánh cửa đi vào thế giới, được xây dựng không chỉ nhằm chuyển tải những thông tin cập nhật về mọi mặt hoạt động, kế hoạch cũng như chiến lược phát triển của Công ty đến với CBCNV công ty, ... mà bên cạnh đó còn là những thông tin bổ ích về tình hình sản xuất, cung ứng VLNCN.

Chúng tôi tin tưởng rằng với đóng góp của các Quý vị, CBCNV - những người tâm huyết với phát triển của Công ty, website sẽ càng ngày càng hoàn thiện và mang nhiều nội dung phong phú hơn, trở thành địa chỉ quen thuộc và tin cậy đối với những người quan tâm trong và ngoài Công ty.

Website MiccoQN
Website MiccoQN
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,