Công ty TNHH Du lịch Giá Trị Việt

08:57' CH - Thứ sáu, 07/04/2006

Công ty Du lịch Giá Trị Việt ( Viet Value Travel Co, Ltd) là một Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tour, dịch vụ đặt phòng khách sạn, dịch vụ xe đưa đón khách du lịch với đội ngũ nhân viên được đào tạo cơ bản, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Bên cạnh đó, với sự tham gia và đóng góp của khách hàng trong và ngoài nước, Công ty Du lịch Giá Trị Việt đã trở thành thành viên của Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam và Tổng Cục Du Lịch Việt Nam cũng như nhiều hiệp hội Du lịch Quốc Tế uy tín khác. Đến với Giá Trị Việt các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những dịch vụ hoàn hảo mà Giá Trị Việt cung cấp.

Hanoi Software vừa cho ra mắt website http://www.indochinaexpeditions.com/ với hy vọng đây sẽ là kênh thông tin hiệu quả nhất cho Công ty Du lịch Giá Trị Việt trong việc giao dịch và tương tác với khách hàng, góp phần nhanh chóng tạo được uy tín ngày càng lớn hơn đối với bạn hàng trong nước cũng như trên thế giới.

Công ty TNHH Du lịch Giá Trị Việt
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,