Công ty Du lịch Lữ hành Focus Travel

11:05' SA - Thứ tư, 03/12/2003
Công ty Focus Travel là một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tour du lịch chuyên nghiệp. Khách hàng của Focus Travel là các khách du lịch từ nước ngoài: Pháp, Mỹ, Australia, Nhật Bản, Isarel,... và với đặc thù hoạt động như vậy, website là kênh thông tin hiệu quả nhất mà chi phí thấp trong giao dịch và tương tác với khách hàng. Chính vì lý do đó, công ty Focus Travel đã đầu tư rất nhiều vào công tác xây dựng website để cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin về hình ảnh của đất nước con người Việt Nam, về các dịch vụ mà khách hàng sẽ được cung cấp khi đến du lịch tại Việt Nam.

Đó thực sự là một hoạt động đầy tốn kém và nặng nhọc vì công ty Focus Travel không chủ động được trong việc cập nhật cũng như sửa đổi các thông tin cung cấp cho khách hàng. Sau nhiều lần sửa đổi với chi phí ngày càng nhiều, thậm chí phải xây dựng lại website với nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác nhau như Pacific R.I.M, FPT Internet, VietNet..., công ty Focus Travel đã quyết định chọn dịch vụ của Hanoi Software JSC với lý do đơn giản: WEB++ cho phép công ty cập nhật, sửa đổi nội dung bất kỳ lúc nào, thay đổi giao diện hay cấu trúc thông tin tức thì... mà không tăng thêm chi phí.

Hiện tại Web site của Focus Travel đã được xây dựng và vận hành tại địa chỉ focustravel.com.vn với 2 phiên bản nội dung là tiếng Anh và tiếng Nga đi cùng tính năng đa ngôn ngữ của WEB++.

Công ty Du lịch Lữ hành Focus Travel
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,