Công ty CP vận tải Vinaconex Trans

02:12' CH - Thứ tư, 11/08/2010

CÔNG TY CP VẬN TẢI VINACONEXTRANS

Vinaconex Trans được thành lập năm 2008, cú vốn điều lệ 200 tỷ đồng, trong đú vốn thực góp hơn 110 tỷ đồng. Công ty họat động trong các lĩnh vực cơ bản của ngành, trong đó có lĩnh vực khai thác tầu, vận chuyển, bốc xếp hoàng hóa, kinh doanh vật liệu xây dựng…

Trong năm 2009, Vinaconex Trans đã vận chuyển hơn 70,000 tấn clinker và phơn phối 58,000 tấn xi măng cho CTCP Xi măng Cẩm Phả, thực hiện được 116% so với kế hoạch năm. Doanh thu đạt được trong năm 2009 là 67.3 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 2.1 tỷ đồng.

Riêng 6 tháng đầu năm 2010, doanh thu đạt 67 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 2.4 tỷ đồng. Kế hoạch đặt ra cho năm 2010 với doanh thu dự kiến đạt 142 tỷ đồng, lợi nhuận dự kiến đạt 7 tỷ đồng.

Được biết, CTCP Xi măng Cẩm Phả là cổ đông sáng lập và chi phối của Vinaconex Trans. Hàng năm, công ty đảm nhận vận chuyển khoảng 1.2 triệu tấn clinke từ phía Bắc vào phía Nam cho Xi măng Cẩm Phả. Đồng thời, Vinaconex Trans đang có thế mạnh trong việc phân phối Xi măng Cẩm phả cho thị trường xi măng phía Bắc, đặc biệt là cho các dự án và các Công ty trong Tổng công ty Vinaconex (VCG).

Từ sự phát triển vượt bậc về quy mô, quảng bá về thương hiệu Website VinaconexTrans đã ra đời với sự phối hợp làm việc liên tục giữa bộ phận triển khai của Hanoi Software JSC và Ban lãnh đạo VinaconexTrans.

Website của công ty: www.vinaconextrans.com/

Hình ảnh trang chủ của website:

Công ty CP vận tải Vinaconex Trans
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,