Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Đình Vũ

02:28' CH - Thứ hai, 02/08/2010
Ngày 10/1/2008 Thủ tướng Chính Phủ ký quyết định số 06/2008/QĐ-TTg về việc thành lập và ban hành Quy chế hoạt động của Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, Thành phố Hải Phòng.
Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải nằm trong vùng kinh tế năng động của Việt Nam hiện nay (vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ), gần thủ đô Hà Nội, thành phố Hạ Long - Quảng Ninh, gắn với hành lang kinh tế đường số 18, có nhiều thuận lợi trong việc liên kết trao đổi, giao thương hàng hóa, công nghệ, lao động kỹ thuật... gần các tỉnh đồng bằng sông hồng nên thuận lợi trong việc cung cấp các sản phẩm công nghiệp, dịch vụ và tiếp nhận các nguồn lương thực, thực phẩm, rau quả từ các tỉnh.
Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải nằm ở vị trí giao lưu rất thuận lợi với tất cả các tỉnh trong nước và quốc tế, từ đây có thể rất dễ dàng đến các nơi trong nước và quốc tế bằng đường biển, đường sắt, đường bộ, đường thủy và đường hàng không.
Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải là một đầu mối liên kết và là cửa ra - cửa vào của đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng với cảng Đình Vũ, cảng Lạch Huyện, đầu mối của hai hành lang, một vành đai. Trong Khu kinh tế có Khu phi thuế quan, có cảng, có hệ thống hạ tầng giao thông đường sắt, đường bộ, đường sông, đường biển và hàng không đến các tỉnh trong vùng bắc bộ, trong nước và quốc tế. Sự hình thành các tuyến đường biển cùng các tuyến đường bộ, đường sắt, đường hàng không, cho phép khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải có khả năng chuyển tải hàng hóa, hành khách lớn ở trong nước, đồng thời thu hút cả vùng Tây Nam Trung Quốc.
Hình ảnh website:
Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Đình Vũ
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,