Công ty TNHH Công nghệ Chống giả DAC

02:29' CH - Thứ sáu, 25/09/2009

Với xu thế phát triển hiện nay của nền kinhtế, Việt Nam là một trong những thị trường năng động có tỷ lệ tăngtrưởng nhanh và mạnh, có thị trường hàng hóa đa dạng về chủng loại, sứctiêu thụ cao.
Tuy nhiên đi đôi với nó, hàng giả, hàng nhái xuất hiện rất đa dạng và phong phú về chủng loại.
Có thể nói, hàng giả, hàng nhái đã xâm nhập vào hầu hết các lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu trên thị trường Việt Nam.
Hàng giả, hàng nhái có thể tiêu thụ được trên thị trường hiện nay là do dántem giả hoặc tem quay vòng (với các sản phẩm đã được dán tem chống giả) hoặc xuất hiện dưới dạng các sản phẩm không mác, nhãn hoặc xuất xứ không rõ ràng.

Tác động của hàng giả, hàng nhái là rất lớn, nó làm ảnh hưởng nghiệm trọngđến thương hiệu, uy tín, tài chính của doanh nghiệp, sức khỏe của ngườitiêu dùng và công sức của các cơ quan chức năng.
Hàng giả, hàng nhái đã trở thành vấn nạn trong thị trường hàng hóa Việt Nam.

Cùng với các cơ quan chức năng bảo vệ thị trường, việc các doanh nghiệp chủđộng phòng chống nạn hàng giả, hàng nhái bằng cách dán tem chống giả làmột biện pháp nhằm hạn chế tệ nạn hàng giả, hàng nhái.
Tuy nhiên,việc xuất hiện tem giả hoặc tem được sử dụng quay vòng(tái sử dụng lạicho nhiều sản phẩm), cộng với nó là độ phức tạp trong việc phân biệttem bằng thị giác đã làm giảm đáng kể chức năng của tem chống hàng giả.

Sau thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và thử nghiệm, công ty cổ phần công nghệ chống giả DAC đã đưa ra giải pháp tiến tiến chống hàng giả, hàng nhái bằng cách kết hợp giữa con tem chống giả và công nghệ thông tin.
Trênmỗi con tem được in một dẫy mã số đặc biệt (mã an ninh), mã số đó đượcmã hóa để chứa các thông tin liên quan đến sản phẩm và nhà sản xuất (Phân phối).
Các thông tin mã hóa, được quản lý trên hệ thống phần mềm và một trung tâm xử lý dữ liệu đặt tại DAC.
Đảm bảo các tính chất sau:
- Dễ sử dụng (dễ nhận biêt) đối với người tiêu dùng
- Khó làm giả (theo tính toán, khả năng làm giả với loại tem này là 1/10triệu)
- Không thể tái sử dụng (tránh quay vòng tem)
Bên cạnh đó, DAC cũng sẽ cung cấp các tiện ích (công cụ) hỗ trợ cho doanhnghiệp quản lý việc bán hàn và tương tác với khách hàng (người tiêu dùng)

Với giải pháp tem chống giả kỹ thuật số, DAC mong muốn sẽ cùng doanh nghiệp đẩy lùi nạn hàng giả hàng nhái bảo vệ thương hiệu và uy tín cho doanhnghiệp, tạo niềm tin với người tiêu dùng.

Hình ảnh trang chủ của website:

Công ty TNHH Công nghệ Chống giả DAC
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,