Công ty CP Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam

01:27' CH - Thứ hai, 23/03/2009

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam:

Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam thành lập vào năm 2005 sau khi Luật Xuất bản đã được ban hành ở Việt Nam. Là một gương mặt còn mới trong hoạt động xuất bản nhưng trong gần hai năm qua, Nhã Nam đã dần khẳng định được uy tín và chất lượng sách của mình.

Với xuất phát điểm là một nhóm bạn bè đã tốt nghiệp khoa Văn, đại học Tổng Hợp Hà Nội, có cùng niềm say mê với văn chương, những người sáng lập ra Nhã Nam đã cho xuất bản những tác phẩm văn học nổi tiếng của nước ngoài.

Cùng với những thành công ban đầu, Nhã Nam vẫn tiếp tục cố gắng, phát huy những gì đã đạt được và tiếp tục khẳng định cho uy tín của mình. Hiện nay, Nhã Nam tiếp tục việc tìm kiếm những cuốn sách có giá trị như những tác phẩm đã đoạt giải Nobel trong những năm gần đây, những cuốn sách đã được khẳng định qua bình chọn của độc giả và những tác phẩm thú vị dành cho thiếu nhi… Nhã Nam mong muốn, cùng với những cuốn sách có chất lượng của mình, sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực xuất bản sách văn học, có thể trở thành một trong những tên tuổi đại diện cho ngành xuất bản Việt Nam trong cộng đồng đọc sách chung của thế giới.

Địa chỉ trang web:www.nhanam.vn

Hình ảnh trang chủ Nhã Nam:

Công ty CP Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,