Công ty TNHH Đẳng Cấp Số

11:40' SA - Thứ bảy, 20/11/2010
Cửa hàng Minh Việt ra đời năm 2003 - nay là Công ty TNHH Đẳng Cấp Số (dangcapso.com) với mục đích trọng tâm là trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp các thiết bị số như MP3, MP4, máy ghi âm, máy ảnh, thẻ nhớ, đầu DVD.v.v. đến cho bạn trẻ năng động và yêu thích công nghệ mới.

Cùng sự phát triển của hãng, tháng 2/2007 Đẳng Cấp Số trở thành đại lý chính thức tại miền Bắc của công ty HongKong JinxingDigital Co.,Ltd với thương hiệu máy nghe nhạc đa chức năng JXD; là đại lý phân phối máy ghi âm chuyên dụng CENIX và các thương hiệu uy tín khác.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui lớn nhất của Minh Việt, bởi vậy cửa hàng chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm số có chất lượng cao, tính năng vượt trội, giá hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ hậu mãi tin cậy.

Để xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy của người tiêu dùng cũng như tỏ lòng tri ân đến khách hàng, đối tác - những người bạn đã ủng hộ và góp phần xây dựng Đẳng Cấp Sô, mục tiêu phát triển của chúng tôi là:

- Tiếp tục đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp sản phẩm công nghệ mới
- Đa dạng hoá sản phẩm để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng
- Phát triển hệ thống đại lý, đưa sản phẩm tới tận tay người dùng cuối
- Hoàn thiện phong cách bán hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp
- Giữ vững uy tín, phát triển nhân lực và nâng cao giá trị thương hiệu.
Cùng với sự phát triển đó website www.dangcapso.co đã ra đời với sự hợp tác giữa ĐCS và Công ty CP Phần mềm Hà Nội.

Đồng thời Đẳng Cấp Số luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp xây dựng và thiện chí hợp tác của quý khách hàng, mọi thông tin xin thông báo hoặc liên hệ:
Website: www.dangcapso.com

Công ty TNHH Đẳng  Cấp Số
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,