Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam - TechcomBank

10:01' SA - Thứ sáu, 24/08/2007

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ giao dịch hàng hoá Techcombank chính thức triển khai website cung cấp thông tin trực tuyến tại địa chỉ commodity.techcombank.com.vn. Website bao gồm các thông tin về giá, thông tin thị trường cùng các bản tin phân tích về các mặt hàng đang được giao dịch tại Techcombạnk, bao gồm: cà phê, cao su, ngũ cốc và kim loại. Các thông tin được cập nhật liên tục nhằm phục vụ hoạt động giao dịch trên thị trường future của khách hàng. Bên cạnh đó website còn có các kiến thức về giao dịch hàng hoá phái sinh cùng quy trình giao dịch với Techcombank.

Mục tiêu của việc xây dựng website này là đáp ứng nhu cầu nắm bắt thông tin của khách hàng đồng thời với việc tham khảo các bản tin phân tích kỹ thuật chuyên sâu của các chuyên viên phân tích để có các phản ứng nhanh nhạy trước các diễn biến phức tạp của thị trường future phục vụ hoạt động helging trên thị trường hàng thật. Techcombank coi đây là một trong những yếu tố phân biệt chất lượng dịch vụ gia tăng của ngân hàng với mục tiêu luôn cùng khách hàng “Sáng tạo giá trị, chia sẻ thành công”.

Địa chỉ website: commodity.techcombank.com.vn


Hình ảnh trang chủ Techcombank Commodity

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam - TechcomBank
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,