Công ty CP Ôtô Việt Nhật

09:21' SA - Thứ sáu, 24/08/2007

Công ty Cổ phần Đầu tư Topcom (tên cũ: Việt Nhật Motor) là nhà phân phối chính thức của Hãng Piaggio tại Việt Nam.
Từ chiếc Vespa huyền thoại năm 1946 đến nay, Hãng Piaggio đã giới thiệu trên 100 model xe ra khắp thế giới với những bản sắc rất riêng mang đậm phong cách Piaggio.
Ngày nay, với những công nghệ tiên tiến nhất, xe Piaggio thực sự đã được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá là loại xe ga cao cấp và thời trang. Cùng với kiểu dáng và màu sắc sang trọng, lịch lãm, chiếc xe Piaggio không chỉ là phương tiện đi lại mà còn mang lại vẻ đẹp, phong cách, đẳng cấp và cá tính riêng cho người sử dụng.
Là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Hãng Piaggio tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần đầu tư Topcom đã thiết lập hệ thống showroom phân phối lớn nhất, chuyên nghiệp nhất tại thị trường Hà Nội và TPHCM với những dòng xe tiêu biểu cho các thế hệ Piaggio được ưa chuộng như: ET, Vespa LX, Liberty, Granturismo, Zip, Fly mới đây nhất là dòng xe Vespa LXV và GTS . Sự đa dạng hóa sản phẩm, màu sắc chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách những lựa chọn thích hợp nhất.

Web link: http://www.topcom.com.vn/

Công ty CP Ôtô Việt Nhật
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,